Trợ giúp

Cách thiết lập Phím tắt

*Tokishil phiên bản 1.23 trở lên

Phím tắt là ứng dụng tự động hóa có sẵn trên iPhone.
Bạn có thể tự động hóa nhiều thao tác bằng cách kết hợp các thành phần gọi là "tác vụ".

Ví dụ, bạn có thể dùng như sau:
・Khi bật chế độ Không làm phiền, Tokishil sẽ tự động bắt đầu ghi thời gian ngủ
・Bắt đầu ghi thời gian làm việc lúc 9 giờ sáng
・Dừng ghi thời gian khi bạn về đến nhà

Tokishil cung cấp các tác vụ phím tắt sau:
・Bắt đầu ghi (có thể chọn hoạt động khi chạy)
・Dừng ghi

Nếu muốn định sẵn hoạt động cần ghi thời gian, hãy tạo một phím tắt mới trong ứng dụng Phím tắt, nhấn vào "Hoạt động" trong tác vụ "Bắt đầu ghi" rồi chọn hoạt động.

Để đổi tên phím tắt đã tạo, hãy nhấn và giữ phím tắt đó rồi chọn "Đổi tên".

Bạn cũng có thể kích hoạt phím tắt bằng giọng nói bằng cách nói tên bạn đặt cho Siri.

Sau khi đã chuẩn bị phím tắt, hãy thử dùng tính năng Tự động hóa để tạo quy trình tự động phù hợp với bạn.

Cách thiết lập tiện ích trên mặt đồng hồ (Apple Watch)

Tiện ích trên mặt đồng hồ là chức năng hiển thị nhiều thông tin khác nhau trên mặt đồng hồ Apple Watch.
Tiện ích của Tokishil cho phép bạn xem hoạt động đang được ghi thời gian và mở ứng dụng.
Vui lòng làm theo các bước sau để thiết lập.

1. Cài đặt ứng dụng Apple Watch

Mở ứng dụng Watch trên iPhone và cài đặt Tokishil từ "Ứng dụng có sẵn" trong "Đồng hồ của tôi".

2. Cài đặt tiện ích trên mặt đồng hồ

Nhấn và giữ mặt đồng hồ, nhấn vào nút chỉnh sửa, trượt sang ngang đến màn hình cài đặt tiện ích, nhấn vào vị trí bạn muốn đặt tiện ích và chọn Tokishil.

  • Thông tin trên tiện ích có thể chậm cập nhật từ vài phút đến khoảng 15 phút tùy theo tình trạng pin, v.v. Khi đó, hãy mở ứng dụng Tokishil trên đồng hồ để cập nhật thông tin mới nhất ngay lập tức.
  • Bạn có thể ghi thời gian bằng ứng dụng trên đồng hồ ngay cả khi không có kết nối internet. (Ví dụ: khi ra ngoài chỉ đeo Apple Watch bản GPS.) Sau khi có kết nối trở lại, bản ghi sẽ được cập nhật trên iPhone sau khoảng vài phút đến 15 phút. Trong trường hợp này, mở ứng dụng trên đồng hồ cũng sẽ cập nhật ngay lập tức.

Cách xóa dữ liệu ứng dụng

Khi gửi yêu cầu bằng nút Hủy tài khoản trên trang Cài đặt, dữ liệu lưu trữ trên máy chủ sẽ bị xóa trong vòng hai tuần.

Dữ liệu trên thiết bị của bạn sẽ bị xóa khi xóa ứng dụng, vì vậy vui lòng xóa ứng dụng.